Bao tay Nam châm: Giải pháp hay cho thợ sửa chữa

Có khi nào bạn làm việc với súng khoan, bắt vít trong các không gian chật hẹp, vị trí trên cao khó thao tác mà thường khó chịu khi phải mang theo túi đinh vít, hay làm rơi đinh vít và việc lắp đinh vít vào súng khoan khiến bạn khó khăn và công việc trở nên chậm chạp hơn? Một giải pháp cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả và thông minh trong các trường hợp này, đó là một bao tay nam châm có khả năng hút các vật dụng bằng sắt.

Bao ốp tay Nam châm

Bạn sẽ không phải loay hoay tìm đồ, hay lỉnh khỉnh mang theo các đồ dùng cần thiết cho công tác sửa chữa, và trông bạn sẽ chuyên nghiệp hơn nhiều, với việc sử dụng bao tay nam châm này. Việc đơn giản bây giờ là bỏ hết tất cả những đồ dùng cần thiết cho công việc của bạn, trên bề mặt ốp tay, và lúc sử dụng chỉ cần nhặt nó lên và dùng.

Việc đóng đinh cũng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, nhờ ốp tay nam châm
Việc đóng đinh cũng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn, nhờ ốp tay nam châm

Sức hút dính là cực mạnh và bạn có thể thoải mái thao tác với một bao tay đầy đủ “tiện nghi”

Bạn đã sẵn sàng công việc với ốp tay nam châm
Bạn đã sẵn sàng công việc với ốp tay nam châm

Đặt mua bao ốp tay Nam châm

Bạn sẽ không phải lo lắng tìm mua bao ốp tay nam châm chất lượng giá tốt. 1mua1Shop cung cấp đồ dùng chất lượng nhất cho thợ cơ khí chuyên nghiệp, thợ sửa chữa. Sản phẩm bao ốp tay Nam châm hiện nay đã có mặt tại 1mua1Shop, đơn giản bấm vào link sau và đặt mua.

Đặt mua Bao tay nam châm

    Hoa Tulip giả với công nghệ mô phỏng chân thực sống động như thực tế sẽ cho bạn, và những người yêu hoa một không gian  bừng sáng với một bình hoa Tulip luôn luôn tươi mới, và không mất công chăm sóc...Xem chi tiết

    Nổi bật: Ghế thư giãn tiện nghi và phong cách: Hết đau lưng mỏi cổ Ghế ngồi bệt TATAMI QUEEN
    Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức
    HỖ TRỢ ONLINE 1:1