Hoa giả đẹp giảm giá tại 1mua1Shop

Hoa giả đẹp giảm giá tại 1mua1Shop, sự kiện rất hiếm hoi vì 1mua1.shop rất ít khi khuyến mãi. Nhiều khách hàng thường thắc mắc tại sao sản phẩm trên 1mua1shop ít khi được khuyến mãi. Mình cũng giải thích luôn rằng, giá bán trên 1mua1Shop là giá bán tốt nhất hiện nay rất khó để thấp hơn. 1mua1 Chỉ khuyến mãi vào những dịp đặc biệt, còn không, sản phẩm luôn được bán đúng giá.

Hoa giả đẹp giảm giá

Nhân dịp Tết dương lịch, hoa giả được 1mua1 lựa chọn là sản phẩm sẽ giảm giá nhằm phục vụ nhu cầu trang trí nhà cửa, trang trí đám cưới … Nếu bạn yêu thích các mẫu hoa giả đẹp thì đây là cơ hội để bạn sắm cho mình những mẫu hoa đẹp nhất.

#1. Hoa hồng giả MH-171

Mẫu hoa hồng giả MH-171 giảm giá tại 1mua1Shop
Mẫu hoa hồng giả MH-171 giảm giá tại 1mua1Shop

Hoa hồng giả MH-171 là mẫu hoa giả trang trí đám cưới thịnh hành và đa năng nhất. Với giá thành rẻ và mẫu mã đẹp tiện dụng, nhiều màu sắc lựa chọn, chất liệu bền bỉ, sản phâm này được ứng dụng rất rộng rãi trong lĩnh vực trang trí không gian hoành tránh, ấn tượng và lãng mạn. Sản phẩm này đang được giảm giá 28% tại 1mua1Shop

Đặt mua sản phẩm ngay

Đây cũng làm mẫu hoa hồng giả bán chạy nhất tại 1mua1Shop trong đợt khuyến mãi này

#2. Hoa Tulip giả M-171

Hoa Tulip giả M-171 là một trong những mẫu hoa Tulip giả với mức giá bình dân nhưng được chế tác cực kỳ tỉ mỉ và tinh tế cho trải nghiệm giống với Hoa Tulip thực.

Nếu bạn yêu thích các cành hoa Tulip đẹp quý phái, nhưng không có thời gian chăm sóc hoa, hãy lựa chọn giải pháp Hoa giả trang trí, bạn sẽ luôn có một bình hoa Tulip tươi mới khoe sắc.

Không phải là vẻ đẹp rực rỡ lộng lẫy như Hoa hồng, nhưng Tulip mang một vẻ đẹp kiêu sa và quý phái, nhưng bình dị và gần gũi, luôn là điểm nhấn cho mọi không gian.

Đặt mua sản phẩm ngay

Tagged on:
Note #1: Khuyến mãi thời gian có hạn, tuy nhiên hãy thử xem lại các khuyến mãi, có thể chúng đã được chuyển đến chương trình khuyến mãi tương tự nhưng hấp dẫn hơn

Hoa Tulip giả với công nghệ mô phỏng chân thực sống động như thực tế sẽ cho bạn, và những người yêu hoa một không gian  bừng sáng với một bình hoa Tulip luôn luôn tươi mới, và không mất công chăm sóc...Xem chi tiết

HOT Sản phẩm đang khuyến mãi trên Lazada HOT | >> Xem tất cả

Nổi bật: Ghế thư giãn tiện nghi và phong cách: Hết đau lưng mỏi cổ Ghế ngồi bệt TATAMI QUEEN
Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

TIN KHUYẾN MÃI MỚI

    HỖ TRỢ ONLINE 1:1