Mua hàng chiết khấu là gì?

Mua hàng online có chiết khấu là một hình thức chưa từng có từ trước tới nay. 1mua1.com là đơn vị đối tác đầu tiên liên kết với các website bán hàng trực tuyến cho phép khách hàng được nhận lại một phần tiền mặt từ đơn hàng mà họ đã mua. Hiểu đơn giản là nếu bạn mua hàng online thông qua cổng mua sắm 1mua1.com, bạn sẽ được nhận lại một phần tiền mặt theo % chiết khấu mà nhà cung cấp đã niêm yết tại trang chủ 1mua1.com.

Ngoài những chương trình khuyến mãi ngập tràn không bao giờ hết, bạn luôn luôn được giảm thêm bằng tiền mặt khi mua hàng thông qua 1mua1.com, đó là những gì 1mua1 mang lại.

Một số lưu ý:

Bạn chỉ nhận được % chiết khấu khi mua hàng thông qua cổng mua sắm 1mua1.com, đơn giản bằng cách bấm vào các liên kết mà 1mua1.com đã cài đặt tại website này, thông qua các link đó, khách hàng như bạn sẽ được tính chiết khấu. Nếu bạn mua sắm trực tiếp từ các nhà cung cấp hoặc từ các hình thức khác, bạn không được nhận tiền chiết khấu từ 1mua1.com

Các nhà cung cấp khác nhau có tỉ lệ chiết khấu khác nhau, và các ngành hàng khác nhau cũng có tỉ lệ chiết khấu khác nhau. Tỉ lệ % chiết khấu đã được niêm yếu tại trang chủ 1mua1.com, bạn vui lòng xem trước khi yêu cầu nhận chiết khấu.

1mua1.com không bán hàng. 1mua1.com là đơn vị liên kết với các website bán hàng trực tuyến để tính chiết khấu tổng cho khách hàng. Tất cả hàng hóa đều do nhà cung cấp phân phối, bạn có thể mua trực tiếp từ các nhà cung cấp nhưng sẽ không nhận được tiền chiết khấu từ 1mua1. Để nhận tiền chiết khấu bạn phải mua hàng thông qua cổng mua sắm 1mua1.com, bằng các bấm vào các link để mua hàng.

– Bạn mua hàng từ bất kỳ nhà cung cấp nào trong hệ thống liên kết của 1mua1.com, bạn đều nhận được tiền chiết khấu. Tiền chiết khấu từ mỗi đơn hàng được cộng dồn trong tài khoản của bạn tại me.1mua1.com, bạn có thể yêu cầu 1mua1 thanh toán tiền chiết khấu bất cứ lúc nào, điều kiện là tổng tiền chiết khấu mua hàng của bạn đạt trên 50.000 VNĐ, định mức thanh toán tối thiểu là 50.000 VNĐ, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau do bạn chọn lựa (thẻ cào, nhận tiền mặt tại văn phòng, chuyển khoản ngân hàng)

Để biết thêm hướng dẫn chi tiết cách nhận tiền chiết khấu từ 1mua1.com, vui lòng BẤM ĐÂY.

Tại sao nên mua hàng online thông qua cổng mua sắm 1mua1.com?

Nếu bạn thường xuyên mua hàng online, đừng bỏ lỡ cơ hội nhận lại một phần tiền lớn từ những đơn hàng của bạn, thay vì không nhận được gì nếu mua sắm thông thường.

1. Bạn sẽ không nhận được gì nếu mua hàng theo cách thông thường. Nếu bạn mua hàng từ liên kết của 1mua1.com, bạn sẽ được nhận về một khoản tiền mặt, nếu bạn là người hay mua sắm, số tiền chiết khấu bạn nhận được là không hề nhỏ.

2. Những đơn hàng nhỏ lẻ sẽ được lưu trữ tiền chiết khấu trong tài khoản của bạn tại me.1mua1.com. Nếu những đơn hàng lớn thì việc nhận về số tiền theo % chiết khấu sẽ là một con số không hề nhỏ, đừng bỏ phí nó.

3. Truy cập 1mua1.com để mua hàng, bạn không chỉ sẽ nhận được tiền chiết khấu, mà bạn còn nhận được những thông tin khuyến mãi cực SỐC mà các nhà cung cấp gửi về cho 1mua1.com, bạn sẽ nhanh chóng tìm được khuyến mãi ưa thích mà mua món hàng mình cần với giá hời nhất có thể.

4. 1mua1.com liên kết với hầu hết các website bán hàng trực tuyến tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua bất kỳ món đồ gì từ các nhà cung cấp tại 1mua1.com

5. Những nhà cung cấp liên kết với 1mua1 là những nhà cung cấp có uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 1mua1.com không liên kết với những nhà cung cấp kém chất lượng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì không hài lòng, bạn hãy bỏ phiếu bình chọn và cho ý kiến đánh giá tại mục BÌNH CHỌN

6. Những khách hàng thường xuyên mua hàng và nhận được tiền chiết khấu nhiều nhất trong tháng, khách hàng đó còn nhận được những phần quà hấp dẫn hàng tháng mà 1mua1.com tổ chức và tặng quà.

Rất nhiều lợi ích lớn lao với cuộc cách mạng mua sắm mới từ 1mua1.com, thay vì mua hàng thông thường, tại sao bạn không mua hàng thông qua 1mua1.com?

Làm sao để đảm bảo nhận được tiền chiết khấu?

Hãy bấm vào các liên kết từ cổng mua sắm 1mua1.com để vào các trang bán hàng. Sau khi truy cập các trang bán hàng từ liên kết của 1mua1, bạn mua bất kỳ sản phẩm nào từ trang bán hàng đó, bạn đều được 1mua1.com tính chiết khấu. Thời gian ghi nhớ cookie của 1mua1.com có giới hạn nến để chắc chắn, trước khi mua hàng bạn hãy bấm vào liên kết từ 1mua1.com và tiến hành đặt hàng ngay. Nếu bạn chưa quyết định mua, thì lần sau khi bạn muốn mua thì bạn cũng nên bấm lại từ link của 1mua1.com để mua, phòng trường hợp thời gian lưu cookie của 1mua1.com đã hết và hệ thống sẽ không ghi nhận đơn hàng của bạn, trường hợp này bạn không được tính chiết khấu.

Đơn giản là: Bạn tham khảo tùy thích, nhưng trước khi đặt hàng, hãy truy cập liên kết từ 1mua1.com để đặt hàng, lúc đó bạn sẽ được 1mua1.com tính chiết khấu. Thay vì mua sắm như bình thường, bạn chỉ đơn giản là truy cập bằng link của 1mua1.com bạn sẽ có thêm một khoản tiền chiết khấu.

Nhận tiền chiết khấu như thế nào?

Tiền chiết khấu từ những đơn hàng của bạn được ghi nhận và cộng dồn vào tài khoản của bạn tại me.1mua1.com. Bạn hãy đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí tại me.1mua1.com để xem tổng tiền chiết khấu nhận được của mình. Nếu bạn đã là thành viên, mỗi khi bạn mua hàng, bạn vào 1mua1.com để mua hàng và sau khi đặt hàng xong, bạn gửi MÃ ĐƠN HÀNG cho 1mua1 để 1mua1 ghi nhận và tính chiết khấu cho bạn.

Đăng ký tài khoản 1mua1 miễn phí TẠI ĐÂY

Chú ý: Bạn phải có MÃ ĐƠN HÀNG của đơn hàng mình. Ngay sau khi đặt hàng bạn sẽ có thông tin mã đơn hàng, hãy gửi mã đơn hàng đó cho 1mua1.com bằng cách đăng nhập vào me.1mua1.com và bấm vào mục: GỬI ĐƠN HÀNG.

Nếu muốn nhận tiền chiết khấu ngay và không cần là thành viên của 1mua1.com, bạn có thể bấm vào mục GỬI ĐƠN HÀNG NHANH tại me.1mua1.com. Nếu bạn GỬI ĐƠN HÀNG NHANH, bạn sẽ nhận được tiền chiết khấu ngay theo yêu cầu của bạn, sau khi 1mua1.com xác nhận đơn hàng thành công. Điều kiện nhận tiền chiết khấu ngay là số tiền chiết khấu nhận được phải trên 300.000 VNĐ. Ví dụ: Bạn mua sản phẩm giá 6.000.000 đồng và chiết khấu 5%, tiền chiết khấu bạn nhận được là 6.000.000 x 5% = 300.000 đồng, lúc này bạn có thể yêu cầu thanh toán chiết khấu ngay và 1mua1.com sẽ thanh toán tiền mặt ngay cho bạn.

Quan trọng là: Bạn phải có MÃ ĐƠN HÀNG của mình (bất kỳ đơn hàng online nào cũng có mã đơn hàng), chúng tôi sẽ dùng MÃ ĐƠN HÀNG để kiểm tra các giao dịch và nếu đúng là đơn hàng của bạn được mua từ liên kết của 1mua1.com, chúng tôi sẽ thanh toán tiền chiết khấu cho bạn, nếu không có mã đơn hàng, chúng tôi không thể kiểm tra được đơn hàng của bạn, và chúng tôi không có trách nhiệm thanh toán tiền chiết khấu cho bạn.

Điều kiện để yêu cầu thanh toán chiết khấu là tổng tiền chiết khấu từ các đơn hàng của bạn mua từ 1mua1.com phải lớn hơn hoặc bằng 50.000 VNĐ. Nếu tiền chiết khấu chưa đủ 50.000 VNĐ, tài khoản bạn được cộng dồn đến khi đủ điều kiện thanh toán, lúc này bạn phải là thành viên của me.1mua1.com và bạn có thể xem tổng số tiền chiết khấu hiện tại của mình tại mục Vendor Dashboard.

Bạn có thể xem: Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng nhận tiền chiết khấu

Cần hướng dẫn thêm bạn có thể xem chi tiết tại me.1mua1.com, hoặc liên hệ Hotline: 0966.539.533

VÀO CỔNG MUA SẮM

Chúc bạn mua sắm tiết kiệm với 1mua1.com!

BQT 1MUA1

HỖ TRỢ ONLINE 1:1