Tai nghe Plantronics giảm tới 30%, nhập mã TIKI7E1 giảm 7%

Tai nghe Plantronics giảm tới 30%, nhập mã TIKI7E1 giảm 5%.

Plantronics là một công ty sản xuất thiết bị truyền thông âm thanh cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Sản phẩm của mình hỗ trợ truyền thông , sử dụng điện thoại di động, chơi game và âm nhạc. Plantronics là một công ty giao dịch công khai (NYSE: PLT) có trụ sở tại Santa Cruz, California .

Sản phẩm đặc biệt của hãng này phải kể đến Tai nghe Plantronics. Dòng tai nghe thể hiện sự bền bỉ, chuyên nghiệp với các tính năng vượt trội. Trong đó, Tai nghe Bluetooth Plantronics là sản phẩm tốt nhất và đem lại những âm thanh ấn tượng. Sau đây là những tính năng vượt trội của dòng tai nghe này.

Tai nghe Platronics là một tai nghe đem đến sự thoải mái trong khi nghe và điều khiển rất dễ dàng. Các tai nghe Plantronics rất nhẹ và bạn có thể quên khi bạn đang đeo nó. Trong cài đặt, bạn chỉ cần làm theo tiếng nói nhắc nhở cho cảnh báo âm thanh trên thời gian nói chuyện, mức độ pin, kết nối, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể kiểm soát các bài nhạc mà không cần chạm vào điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn quên nó trong xe hay tại văn phòng, tai nghe Plantronics sẽ nhận biết và kích hoạt vào chế độ ngủ đông DeepSleep ® để bảo tồn pin.

KÉO DÀI THOẢI MÁI , ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG

Trong thiết lập, bạn có thể chọn cảnh báo tình trạng trên thời gian còn lại nói chuyện, mức độ pin, và nhiều hơn nữa.

Điều khiển âm nhạc của bạn và dữ liệu âm thanh bằng cách sử dụng nút tai nghe thay vì điện thoại thông minh của bạn

Làm giảm tiếng ồn, gió, và tiếng vang từ các cuộc gọi và cung cấp rõ ràng âm thanh HD khi sử dụng với điện thoại thông minh băng rộng được kích hoạt và các dịch vụ điện thoại di động.

DeepSleep kích hoạt chế độ ngủ đông khi bạn ra khỏi phạm vi kết nối giữa điện thoại và tai nghe của bạn, giữ tai nghe đến sáu tháng.

Plantronics với ứng dụng miễn phí MyHeadset trên điện thoại thông minh AndroidTM ® giúp bạn xác định vị trí tai nghe của bạn bị mất hay biết chính xác lượng pin của tai nghe bạn còn lại.

Chương trình khuyến mãi tai nghe Plantronics

 • Giảm đến 500.000đ khi mua hàng
 • Cam kết hàng chính hãng
 • Nhập mã khuyến mãi TIKI7E1 để giảm ngay 7% với đơn hàng từ 400.000đ

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua tai nghe Plantronics giá hời này nhé.

 

  Hoa Tulip giả với công nghệ mô phỏng chân thực sống động như thực tế sẽ cho bạn, và những người yêu hoa một không gian  bừng sáng với một bình hoa Tulip luôn luôn tươi mới, và không mất công chăm sóc...Xem chi tiết

  Nổi bật: Ghế thư giãn tiện nghi và phong cách: Hết đau lưng mỏi cổ Ghế ngồi bệt TATAMI QUEEN
  Vay tiền nhanh: Dịch Vay tiền nhanh không thế chấp, giải ngân ngay lập tức

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  HỖ TRỢ ONLINE 1:1